Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu cung ứng máy công trình ở Việt Nam

Sứ mệnh

Trở thành đối tác đáng tin cậy của KH và mang lại lợi ích bền vững cho đối tác

Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát triển Thảo Nguyên, tiền thân là bãi máy xúc Thảo Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp máy xúc, máy ủi, máy lu, xe nâng … trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, Thảo Nguyên tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu nhập khẩu máy công trình đã qua sử dụng từ Nhật Bản ở Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của Thảo Nguyên đều được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác tin cậy ở Nhật Bản. Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố mà Thảo Nguyên đặt lên hàng đầu.  Chúng tôi chú trọng đến việc tìm kiếm nguồn hàng từ các thương hiệu uy tín, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe và ngày càng đa dạng của thị trường Việt Nam.

Cùng với hệ thống kho bãi khang trang, vị trí thuận tiện tại Km 10, Quốc lộ 5, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội; chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, luôn cố gắng để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Qúy khách hàng.

Xem thêm

Giá trị cốt lõi

Chuyên nhập khẩu hàng từ Nhật Bản, Thảo Nguyên rất tâm đắc văn hóa doanh nghiệp Nhật, thể hiện qua tuyên ngôn về các giá trị cốt lõi sau: