Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát triển Thảo Nguyên, tiền thân là bãi máy xúc Thảo Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp máy xúc, máy ủi, máy lu, xe nâng … trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, Thảo Nguyên tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu nhập khẩu máy công trình đã qua sử dụng từ Nhật Bản ở Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của Thảo Nguyên đều được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác tin cậy ở Nhật Bản. Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố mà Thảo Nguyên đặt lên hàng đầu.  Chúng tôi chú trọng đến việc tìm kiếm nguồn hàng từ các thương hiệu uy tín, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe và ngày càng đa dạng của thị trường Việt Nam.

Cùng với hệ thống kho bãi khang trang, vị trí thuận tiện tại Km 10, Quốc lộ 5, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội; chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, luôn cố gắng để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Qúy khách hàng.

Hiểu rõ vai trò quan trọng của dịch vụ, do vậy chúng tôi tin tưởng vào định hướng chung của công ty “Bán hàng thực sự là sau bán hàng. Chúng tôi không dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm ra thị trường mà còn cung cấp dịch vụ sau bán: bảo hành, bảo trì, … ngày càng hoàn hảo để máy móc thiết bị sử dụng bền lâu. Chính vì lý do đó mà khách hàng đã từng mua luôn tin tưởng và quay lại với chúng tôi khi phát sinh thêm nhu cầu.

Sau nhiều năm hoạt động, Thảo Nguyên đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu trong việc cung cấp để khách hàng có sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Nhằm tạo điều kiện ngày càng thuận tiện hơn cho khách hàng, công ty sẵn sàng tư vấn miễn phí về hầu hết các chủng loại máy, cách thức sử dụng tối ưu…

Với cam kết luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, theo đúng tuyên ngôn “Chất lượng chuẩn Nhật, Dịch vụ tận Tâm”, Thảo Nguyên chỉ cung cấp ra thị trường các mặt hàng do chính công ty nhập khẩu trực tiếp.

Máy xúc Sumitomo SH75X-3 đời 2013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Youtube Tiktok