Hôm nay mình xin giới thiệu về những lỗi trên màn hình máy xúc Kobelco cho các bác chủ máy hay các bác lái máy biết để khi nào thấy nhựng lỗi đó có thể nắm được lỗi đó do cái gì gây ra và phương pháp khắc phục.

LỖI TRÊN MÀN HÌNH MÁY XÚC KOBELCO SK-1

Sửa máy xúc lỗi trên màn hình sk-1

Các bạn có thể thấy lỗi số 1 hiển thị chiếc cơ lê đây là lỗi hư màn hình hoặc hộp đên của màn hình để sửa các bạn chỉ có thể đem cả màn hình và hộp của nó đên thợ sửa là ok, hộp đen của mà hình là hộp nhỏ nó có jack cắm vào màn hình.

Số 2 hiển thị ok chứng tỏ máy bạn không có lỗi gì thế là không phải gọi thợ

Số 5 báo lỗi áp lực dầu động cơ để khắc phục các bạn có thể kiểm tra xem dầu nhớt động cơ đủ không nếu vẫn đủ thì có thể là đứt dây hư cảm biến báo áp lực dầu cái này thì các bác có thể liên hệ với thợ để được tư vấn và sửa chữa.

Số 6 là lỗi báo nhiệt độ nước ( két nước làm mát ) đang sôi ùng ục lỗi này rất nguy hiểm các bác kiểm tra hệ thống làm mát nước gió..vv mà không sao thì lỗi có thể do động cơ hoặc bơm thuy lực ghi máy cái này thì phải aloo cho thợ rồi.

Số 7 là báo lọc gió cái này thì các bác kiểm tra xem lọc gió có bị tắc không nếu không tắc thì có thể hư cảm biến hoặc đứt chập dây các bác có thể tự kiểm tra hoặc gọi thợ đến xử lý.

sửa máy xúc lỗi báo sạc bình

Số 12 là lỗi báo sạc bình cái này có thể do máy sạc không sạc hoặc đứt dây tín hiệu tới hộp xử lý có thể hư hộp.

Số 13 lỗi báo mức dầu nhiên liệu trong bình đã hết các bác kiểm tra nếu hết thì thêm vào không phải thì là hư cảm biến hoặc đứt dây chạm chập ở đâu đó hoặc tệ hơn nữa là hư hộp đen, màn hình

Số 16 báo lỗi mơ tơ ga cái này các bác gọi thợ gấp .

LỖI TRÊN MÀN HÌNH MÁY XÚC KOBELCO SK-2,3

sửa máy xúc lỗi trên màn hình kobelco sk-2

Số 6 là lỗi hư cả biến ga tự động và hư cục điện tuyến tính điều khiển bơm cái này các bác phải gọi thợ chuyên sâu một chút có taì liệu của hạng là có thể biết nó nằm ở đâu rồi.

Số 8 thì giống sk-1 còn số 9 là báo lỗi cục điện tăng hiệu suất áp lực của bơm cái này thì các bác có thể gọi thợ tư vấn hoặc đến xử lý

Lỗi trên màn hình máy xúc kobelco sk-1

sửa máy xúc lỗi trên màn hình sk-3

A1, A2, A3 lỗi hộp đen các bác có thể mang hộp đen đến cho thợ kiểm tra hoặc gọi thợ tới xử lý

B1, B2, B3, B4 lỗi cảm biến ga tự động cái này cũng phải gọi thợ gấp chứ dòng náy có nhiều cảm biến và cục điện lắm các bác có muốn tự mò cũng khó phải có sơ đồ thi mới biết chính xác được.nguồn “sua may xuc”

D1, D2, ..E1,E2 các lỗi cục điện tuyến tính và on/off nếu hư 2 cục điều khiển bơm thì chắc máy các bác sẽ chậm hoặc khói gọi thợ thôi.

LỖI TRÊN MÀN HÌNH MÁY XÚC KOBELCO SK-6

sua-may-xuc-loi-may-kobelco-dien-bom-2

Về cơ bản thì từ đời máy xúc kobelco sk-2,3,6,8 thì các lỗi cũng gần giống nhau nó chỉ thêm bớt một số lỗi để tối ưu hiệu quả sử dụng nên các bác cứ nắm được đời sk-1,2 la hoàn toàn có thể suy ra các đời còn lại do thời gian có hạn nên mình chỉ đưa lên một số lỗi thường gặp cho mọi người tìm hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Youtube Tiktok